Khuyến mãi hot nhân dịp xuân về

Như các bạn đã biết đến nước hoa hồng từ các nhãn hiệu thông thường khác còn nước thần Skii nhiều người còn thắc mắc đó có phải là tên gọi khác của nước hoa hồng không đây.Và hôm nay mình xin đính chính là nước hoa hống và nước thần là 2 sản phẩm khác nhau từ tên gọi đến công dụng, từng loại cụ thể nhe các bạn. Vậy để cho rõ hơn về 2 loại này mình xinh giới thiệu rõ về tứng loại nhé.

Chào các bạn hôm này mình có vài chia sẻ về 2 sản phẩm cơ bản nhất của Sk II nha .☀☀☀☀


Như các bạn đã biết đến nước hoa hồng từ các nhãn hiệu thông thường khác còn nước thần Skii nhiều người còn thắc mắc đó có phải là tên gọi khác của nước hoa hồng không đây.Và hôm nay mình xin đính chính là nước hoa hống và nước thần là 2 sản phẩm khác nhau từ tên gọi đến công dụng, từng loại cụ thể nhe các bạn. 
Vậy để cho rõ hơn về 2 loại này mình xinh giới thiệu rõ về tứng loại nhé. 
I/ Đầu tiên nước hoa hồng Skii hay còn gọi là Facial treatment clear lotion nhé 
Nước hoa hồng được dùng trước bước dùng nước thần nhé với tác dụng làm sạch da mặt , nó không mùi, nhẹ nhàng không quá khó chịu như nước thần.có thể dùng Lotion bằng bông hoặc trực tiếp sẽ rất tốt cho việc làm sạch da mặt.Bước này cũng khá quan trọng vì nó dúng tẩy lớp tế bào chết để nhưng bước dưỡng sau sẽ thẩm thấu tốt vào da hơn.Chắc ai dùng mỹ phẩm đều biết mà hỹ :D.

Nói thêm về nước hoa hồng của Skii có 3 loại chình : 

 

SHIP HÀNG MIỄN PHÍ

Cho đơn hàng trên 500.000Đ

GIỜ MỞ CỬA HÀNG

Từ 7h00 AM - 18H00 PM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0966255109

Đăng ký nhận bản tin

Đừng bỏ những sản phẩm hot và chương trình siêu hấp dẫn